กิจกรรมค้นหาตัวเอง

Talent U คือโรงเรียนสอนพิเศษ ที่จัดกิจกรรมค้นหาตัวเองอันดับหนึ่ง ให้กับเยาวชนอายุตั้งแต่ 8 – 22 ปี

การพัฒนาตัวเอง ต้องเริ่มจากการรู้จักตัวเองเสียก่อน จะดีแค่ไหน ถ้าคนๆ หนึ่ง มีโอกาสได้รู้จักและเข้าใจตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย

Talent U เชื่อว่า มนุษย์ทุกคนล้วนแต่มีความฉลาด (หรือเก่ง หรืออัจฉริยะ) กันทั้งนั้น แต่คนที่ประสบความสำเร็จ คือคนที่ค้นหาเจอว่าความฉลาดของตัวเองคืออะไร และสามารถพัฒนาต่อยอดความฉลาดนั้น เพื่อใช้ในการสร้างคุณค่าให้กับผู้คน

เรามีภารกิจในการช่วยค้นหาศักยภาพ และพรสวรรค์ของผู้คน และส่งเสริมให้นำมาใช้สร้างประโยชน์และการเติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ

โดยเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหาและพัฒนา Talent ให้กับผู้คน และมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาเรื่อง Talent Dynamics ให้กับผู้คนในการสร้างความเติบโตในด้านต่างๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน การพัฒนาตัวเอง และความสัมพันธ์ มาเป็นเวลากว่า 4 ปี

กิจกรรมค้นหาตัวเอง, Talent U

การพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ต้องเริ่มจากการรู้จักตัวเองเสียก่อน จะดีแค่ไหน
ถ้าคนๆ หนึ่ง มีโอกาสได้รู้จักและเข้าใจตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย 

และที่สำคัญ การรู้จักตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อยจะเดินหน้าต่อได้ยากมาก
หากไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ปกครอง

Talent U จึงมุ่งให้ความรู้เชิงคำปรึกษากับทั้งครอบครัว คุณพ่อคุณแม่สามารถสื่อสารกับลูกได้ เข้าใจ และรับรู้ความต้องการของลูก ไปจนถึงการพัฒนาให้ลูกได้อย่างถูกวิธี ในขณะที่ลูกคนรู้จักตัวเอง และสามารถสื่อสารความต้องการต้องตัวเองได้อย่างสร้างสรรค์

โชคดีที่เราได้ Partner อย่าง Talent Dynamics ศาสตร์ในการค้นหาและพัฒนา Talent ของคนที่โด่งดังและถูกนำไปใช้ทั่วโลก

โดย Talent Dynamics เป็นศาสตร์ที่ถูกพัฒนามาจาก อี้-จิง เก่าแก่ของชาวจีน ที่เป็นรากฐานของกฎและทฤษฎีต่างๆ ของโลกใบนี้มากมาย ซึ่งปัจจุบัน ได้มีมากกว่า 1,000,000 คนที่ผ่าน Talent Dynamics Test และนำผล Test ไปใช้ในการพัฒนาและสร้างความเติบโตให้กับตัวเอง

เป้าหมายของเรา คือ การได้เป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับการศึกษา ที่จะทำให้เยาวชนอายุตั้งแต่ 13 – 22 ปี ได้ค้นพบตัวเอง เข้าใจตัวเอง มีทักษะชีวิต
เพื่อสร้างประโยชน์และการเติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว สำหรับเยาวชนไทบ
ตอบคำถามเรื่องเรียนอะไรดี เรียนยังไงให้เก่ง เราไอคิวดีไหม แล้วจะทำงาน อาชีพอะไร ที่เป็นอนาคตของตัวเค้าเองได้ดีที่สุด

ผ่านการเชื่อมโยง สนับสนุนจากครอบครัว เพื่อน สังคม ที่เข้าใจกัน

Talent Dynamics Test เครื่องมือในการทำความเข้าใจตัวตนของมนุษย์แต่ละคน พัฒนามาจากคัมภีร์อี้จิงซึ่งเป็นคัมภีร์โบราณของจีนที่นำมาประยุกต์กับศาสตร์จิตวิทยาศึกษาคนของ ‘คาร์ล จุง’ นักจิตวิทยาชื่อดังจนกลายมาเป็น test ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก
ช่วยให้เด็กและผู้ใหญ่กว่าแสนคนได้เข้าใจตัวเอง มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่แตกต่างได้ดีขึ้น และเลือกทางเดินในชีวิตได้ง่ายขึ้น ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์ของการเรียนรู้เรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพื่อต่อยอดสู่ความสุขและความสำเร็จในด้านอื่น ๆ ได้แล้ว หลักสูตร Talent Dynamics แล้วคุณจะได้รู้ว่าการได้เป็นตัวเองคือสิ่งมีค่าที่สุดที่คุณจะมอบให้แก่ชีวิตของคุณ

**สิ่งที่น้องๆ จะได้รับ** – เรียนรู้ศาสตร์ Talent Dynamics เพื่อทำความเข้าใจคนแต่ละแบบอย่างลึกซึ้ง – เข้าใจตัวเอง รู้พรสวรรค์ จุดแข็ง ความถนัด สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำได้ดีผ่านการทำ Talent Dynamics test – รู้วิธีการนำความรู้เกี่ยวกับตัวเอง พรสวรรค์ จุดแข็ง ความถนัดเหล่านั้นไปต่อยอดในการเรียน และการใช้ชีวิต – เรียนรู้วิธีการสื่อสารกับคนที่แตกต่างจากตัวเองผ่านเวิร์คช็อปที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง – เป็นส่วนหนึ่งของ Talent Dynamics Community ที่จะให้คำแนะนำ และแนะแนวทางต่อยอดความรู้เหล่านี้ไปสู่การเรียนและการใช้ชีวิตในอนาคต

Workshop และ แบบสอบถามค้นหาตัวเอง
เก่งในแบบที่เป็นคุณ ให้กับน้องๆและครอบครัว

X