8 เส้นทาง สร้างอัจฉริยะ Talent Dynamics for Teen

กิจกรรมค้นหาตัวเอง
เพื่อช่วยเยาวชนสร้าง Your Future Blueprint
Talent U คือโรงเรียนสอนพิเศษ ที่จัดกิจกรรมค้นหาตัวเองอันดับหนึ่ง ให้กับเยาวชน การพัฒนาตัวเอง ต้องเริ่มจากการรู้จักตัวเองเสียก่อน จะดีแค่ไหน ถ้าคนๆ หนึ่ง มีโอกาสได้รู้จักและเข้าใจตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย Talent U เชื่อว่า มนุษย์ทุกคนล้วนแต่มีความฉลาด (หรือเก่ง หรืออัจฉริยะ) กันทั้งนั้น แต่คนที่ประสบความสำเร็จ คือคนที่ค้นหาเจอว่าความฉลาดของตัวเองคืออะไร และสามารถพัฒนาต่อยอดความฉลาดนั้น เพื่อใช้ในการสร้างคุณค่าให้กับผู้คน เรามีภารกิจในการช่วยค้นหาศักยภาพ และพรสวรรค์ของผู้คน และส่งเสริมให้นำมาใช้สร้างประโยชน์และการเติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ โดยเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการค้นหาและพัฒนา Talent ให้กับผู้คน และมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาเรื่อง Talent Dynamics ให้กับผู้คนในการสร้างความเติบโตในด้านต่างๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน การพัฒนาตัวเอง และความสัมพันธ์ มาเป็นเวลากว่า 4 ปี

เรียนวันที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 09:30 - 16:30
สถานที่ Paper Plane Studio
ราคา 3,900 บาท พิเศษ 2 คนในราคา 6,900 บาท

ลงทะเบียน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Talent Dynamics คือ หลักสูตรที่จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตนั่นคือการรู้จักตัวเอง กับ กิจกรรมค้นหาตัวเอง "Talent U" 
ค้นพบจุดเด่นตัวเอง เพื่อจะได้เลือกเรียน เลือกอาชีพ ในอนาคต สำเร็จในแบบที่เป็นตัวเองได้เร็วขึ้น ไม่ต้องล้มลุก ลองผิดลองถูก

เหมาะสำหรับ : น้องๆ อายุ 13 – 22 ปี

Talent Dynamics คือ หลักสูตรที่จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตนั่นคือการรู้จักตัวเอง ก่อนที่พวกเขาจะเลือกก้าวเดินไปบนเส้นทางชีวิตผ่านการเรียนวิชาอื่นๆ และการทำงาน

หลักสูตรนี้ประกอบด้วยเนื้อหาเข้มข้นที่นำมาถ่ายทอดอย่างผ่อนคลายและสนุกสนานด้วยการคำนึงถึงธรรมชาติในการเรียนรู้ของน้องๆ และ workshop สนุกๆ ที่ช่วยให้น้องๆ เข้าใจตัวเอง รู้พรสวรรค์ จุดแข็ง และเข้าใจความแตกต่างระหว่างตัวเองกับคนอื่น ช่วยในการสื่อสาร และการทำงานเป็นทีมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ

Talent Dynamics Test เครื่องมือในการทำความเข้าใจตัวตนของมนุษย์แต่ละคน พัฒนามาจากคัมภีร์อี้จิงซึ่งเป็นคัมภีร์โบราณของจีนที่นำมาประยุกต์กับศาสตร์จิตวิทยาศึกษาคนของ ‘คาร์ล จุง’ นักจิตวิทยาชื่อดังจนกลายมาเป็น test ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

ช่วยให้เด็กและผู้ใหญ่กว่าแสนคนได้เข้าใจตัวเอง มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่แตกต่างได้ดีขึ้น และเลือกทางเดินในชีวิตได้ง่ายขึ้น

ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์ของการเรียนรู้เรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตเพื่อต่อยอดสู่ความสุขและความสำเร็จในด้านอื่น ๆ ได้แล้ว

ข้อมูลหลักสูตร

พบกับสุดยอดเครื่องมือระดับโลก #TalentDynamics ในกิจกรรม 1 วันเพื่อค้นหาและทำความรู้จักตัวตน รู้จักจุดแข็ง-จุดอ่อนของตัวเรา และนำไปสร้างความสำเร็จได้รวดเร็วมากขึ้น

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

1. น้องๆ มัธยม ที่หากิจกรรมเสริม อยากพัฒนาตัวเองมากกว่าแค่ในห้องเรียน
2. อยากรู้ว่าตัวเองเก่งอะไร เรียนอะไรดี จะได้พัฒนาตัวเองไปได้ถูกทาง                3. อยากมีสังคม อยากมีเพื่อนใหม่ เปิดมุมมอง
4. ค้นหาตัวตน เข้าใจตัวเองได้ดีมากขึ้น                                                          5. คิดว่า สิ่งที่เรียนอยู่ ไม่สามารถทำให้ตัวเองมีอนาคตที่ดีได้หลังจากเรียนจบ

เรียนแล้วได้อะไร กับ กิจกรรมค้นหาตัวเอง TalentU "กด VDO ดูเลย"

วิทยากรหลัก และผู้ออกแบบคอร์ส

ครูใหญ่แห่งห้องเรียนสำหรับนักธุรกิจ
Business Fundamental

ที่ใช้ทักษะและประสบการณ์ในการติดตาม
และพัฒนาผลลัพธ์ของเหล่านักธุรกิจอย่างต่อเนื่อง 8 สัปดาห์


และวันนี้ ได้ผันตัวเองมาทำงานด้านการศึกษาให้กับเด็กๆ
ผ่านสถาบันการศึกษาทางเลือก
ที่ชื่อ Talent U
บนความเชื่อที่ว่า เด็กทุกคนล้วนมีพรสวรรค์ (Talent)

ซึ่งหากเด็กๆ ได้รับการพัฒนาตามพรสวรรค์ของตัวเอง
เด็กๆ เหล่านั้นมีสิทธิพัฒนาไปเป็นผู้ประกอบการวัยเยาว์
โดยไม่จำเป็นต้องมีปริญญาบัตรเป็นใบเบิกทางก็เป็นได้

รู้จักครูผู้สอน

     ครูฟ้า พอเพ็ญ ประเสริฐศิลป์ จบเกียรตินิยมจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ทำงานมาแล้วหลากหลายอาชีพตั้งแต่อายุ 16 ตั้งแต่ พนักงานขายของ, creative , facillitator ที่ช่วยให้เด็กที่เรียนศิลปะรู้จักสื่อสารกับพ่อแม่ที่ไม่เข้าใจว่าการทำงานสายนี้จะสร้างความมั่นคงได้อย่างไร
     //ปัจจุบันเป็นเจ้าของ paperplane studio. รับบทบาทเป็นครูและ Consultance ให้เด็กนักเรียนอายุ 15-20 ปี รู้จักตัวเอง สร้างตัวตนมามากกว่า 300 คน ทั้งหมดนี้คือคุณค่าที่เธออยากส่งต่อ เธอจึงตัดสินใจมุ่งหน้าสู่การเป็น Educator ของ Genius School Thailand

    ครูแอม ตวงทอง วนสวัสดิ์ // อดีตโปรแกรมเมอร์ที่ไม่รู้จักคุณค่าของตัวเอง ใช้ชีวิตมาอย่างหลงทิศหลงทาง ซุกซ่อนตัวอยู่หลังหน้าจอคอมพิวเตอร์ จนกระทั่งได้มาทำความเข้าใจตัวเองผ่านศาสตร์ Life Coaching และได้พบกับความถนัดอย่างเหลือเชื่อในด้านการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เธอจึงตัดสินใจเริ่มต้นอีกครั้งบนเส้นทางใหม่ที่ไม่คุ้นเคย
   // ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะค้นหาคุณค่าที่แท้จริงของชีวิต และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่ามนุษย์แต่ละคนเกิดขึ้นมาบนโลกนี้เพื่อทำบางสิ่งที่มีความหมาย เธอจึงพยายามที่จะขยายความเข้าใจนี้เข้าสู่วงการศึกษา เส้นทางสายใหม่ของเธอได้เริ่มต้นขึ้นในวิชาแนะแนวโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาด รังสิต และเมื่อได้ยินอุดมการณ์ของ Genius School เข้าก็ไม่รอช้าที่จะกระโจนเข้ามาเป็นหนึ่งในทีม Educator ของ Genius School Thailand

ที่ปรึกษา

กิจกรรมค้นหาตัวเอง
กิจกรรมค้นหาตัวเอง

สิ่งที่น้องๆจะได้รับ

–  เรียนรู้ศาสตร์ Talent Dynamics เพื่อทำความเข้าใจคนแต่ละแบบอย่างลึกซึ้ง

–  เข้าใจตัวเอง รู้พรสวรรค์ จุดแข็ง ความถนัด สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำได้ดีผ่านการทำ Talent Dynamics test

– รู้วิธีการนำความรู้เกี่ยวกับตัวเอง พรสวรรค์ จุดแข็ง ความถนัดเหล่านั้นไปต่อยอดในการเรียน และการใช้ชีวิต

– เรียนรู้วิธีการสื่อสารกับคนที่แตกต่างจากตัวเองผ่านเวิร์คช็อปที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง

– เป็นส่วนหนึ่งของ Talent Dynamics Community ที่จะให้คำแนะนำ และแนะแนวทางต่อยอดความรู้เหล่านี้ไปสู่การเรียนและการใช้ชีวิตในอนาคต

เสียงบางส่วนจากผู้เรียน

X